Home

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

เวย์โปรตีน (Whey Protein) คืออะไร ?


เวย์โปรตีน (Whey Protein) เป็นแหล่งที่ให้สารอาหารประเภทโปรตีนที่ได้คุณภาพสูงมีสารสกัดจากนมวัว มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนครบและยังให้ปริมาณสูงมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่ง เวย์โปรตีน มีวิธีการสกัดโดยการนำนมวัวมาผ่านกระบวนการเพื่อแยกไขมันและคาร์โบไฮเดรตออกไปเพื่อให้เหลือให้น้อยที่สุด ให้ได้สัดส่วนโปรที่มีความเข้มข้นสูง โดยเวย์โปรตีนส่วนมากในท้องตลาด ณ ปัจจุบันนี้จอยู่ในรูปแบบชนิดผง มีแต่งผสมแต่งกลิ่นในรสชาติต่างๆเพื่อเพิ่มความอร่อยๆ ทานง่ายมากขึ้น


ประโยชน์ของ เวย์โปรตีน (Whey Protein)

  • ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
    แน่นอนว่าจุดประสงค์ของการรับประทานเวย์คือ การต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกำลังกายเป็นประจำ ต้องการมีกล้ามเนื้อตามสัดส่วนของร่างกาย
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย
    ช่วยให้นักออกกำลังกายมีเรี่ยวแรง และลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นระหว่างที่ออกกำลังกาย
  • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย
    เวย์โปรตีน (Whey Protein) ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และยังช่วยด้านการเจริญเติบโต

BIOVITT WHEY

BIOVITT WHEY PROTEIN ISOLATE ไบโอวิต เวย์โปรตีน ไอโซเลท

Biovitt Official เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ ไบโอวิต ได้ออกมาเป็นตัวแรกนั้นก็คือ เวย์โปรตีน Biovitt Whey Protein ที่ได้รับความนิยมมาก บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะกลุ่มคนชอบออกกำลังกาย คนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก จะนิยมทานเวย์โปรตีนกันอยู่แล้วนั่นเอง

โดยสินค้าหมวดเวย์โปรตีนของแบรนด์ Biovitt นั่นจะมีทั้งหมด 3 รสชาติได้แก่ เวย์รสนม เวย์รสชาไทย และเวย์รสช็อกโกแลต บอกเลยว่าทั้ง 3 รสชาติอร่อย กลมกล่อม ทานง่าย ขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละบุคคล

หลังจาก Whey Protein Biovitt ได้รับกระแสนิยม ยอดขายถล่มถลาย ลูกค้าทานแล้วติดใจ ทางแบรนด์จึงได้ผลิตมีสินค้ามากมาย เพิ่มกลุ่มลูกค้า และตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Biovitt XS น้ำชงลดน้ำหนัก ตัวใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวมาไม่ทันไร ยอดขายก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

BIOVITT XS

จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการ ลดน้ำหนัก แต่ติดหวาน ติดน้ำชงเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการทานน้ำชงโดยทั่วไปที่คนส่วนมากซื้อทานมักจะมีส่วนผสมของนม น้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความอ้วน Biovitt XS จึงออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ อยากผอม อยากลดน้ำหนัก แต่ยังอยากทานน้ำชงหวานๆ อร่อยๆ เหมือนเดิมนั้นเอง โดยเจ้าตัว Series XS ออกมา 4 รสชาติด้วยกันคือ กาแฟ ชาไทย ชาเขียว และช็อกโกแลต บอกเลยว่าอร่อย ทานแล้วติดใจแน่นอน

Biovitt เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่มีสินค้าตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น ลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ ผิวสวย สุขภาพดี โดยสินค้าทุกตัวของทางบริษัทมั่นใจปลอดภัย 100% ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารก่ออันตราย แน่นอน

BIOVITT COLLAGEN

BIOVITT COLLAGEN COMPLEX สูตร คอลลาเจน 5 ชนิด ได้มากกว่า! อาหารเสริมคอลลาเจน สูตรที่ออกแบบมาเพื่อคนยุค New Normal ผสมกลูต้า มีวิตามินซี ผิวขาวใส บำรุงกระดุก ข้อต่อ น้ำตาล 0% ไร้สี ไร้กลิ่น ดื่มง่ายเหมือนน้ำเปล่า 1 กระปุกสัมผัสได้ทันที ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส มีสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินรวม 12 ชนิด มี Bioactive ช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่าเดิม 50เท่า! ต้านอนุมูลอิสระ ได้มากกว่าวิตามินซี 3,500 เท่า! สิว ฝ้า กระ จดุ ด่างดำจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ป่วยง่าย ไม่ปวดข้อ

BIOVITT ZTEM

Biovitt Ztem เป็นอาหารเสริม สเต็มเซลล์ กระจ่างใส ชะลอวัย เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงผิว ปรับสมดุลขับถ่าย น้ำตาล 0% (ขนาด 120G) จบทุกปัญหา “ผิว และ สุขภาพ” ในหนึ่งเดียว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผสานผงเบอร์รี่ 7 ชนิด (7 Mixed Berries) สารสกัดธรรมชาติ และ วิตามิน รวมทั้งสิ้น 22 ชนิด เยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา!! รสมิกซ์เบอร์รี่ หอม อร่อย เปรี้ยวหวาน ลงตัว นัวขั้นสุด เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าทันที พร้อมทวีคุณค่าด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าช่วยเก็บล็อกคุณค่าสารอาหารเพื่อปลดปล่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็วและเป็นระเบียบ เพื่อผลลัพธ์ที่ชวนให้คุณประทับใจ ‘ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ชะลอวัยระดับเซลล์ ปรับสมดุลขับถ่าย เสริมภูมิคุ้มกันจากภายใน และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

BIOVITT SOY

สำหรับใครที่แพ้แลคโตสในนม แพ้เวย์โปรตีน แพ้สารปรุงแต่ง ต้องนี้เลย Biovitt Soy Protein Isolate ซอยโปรตีน ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นโปรตีนจากถั่วเหลืองออแกนิคแบบ 100% รสชาติอร่อย กล่อมกล่อม ทานแล้วติดใจแน่นอน แถมยังได้โปรตีนสูงถึง 30 กรัมต่อ 1 Serving แคลอรี่ต่ำ 1 Serving เพียง 130 kcal

โปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลท (Soy Isolate ) เกรดออแกนิค (Organic Grade)
นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและรูปร่างในยุค New Normal เต็มที่กับปริมาณโปรตีนสูงที่สุดถึง 30g. // BCAA 5.3g // กลูตามิกแอซิด 6.65g. เยอะที่สุดในตลาดขณะนี้ เลือกใช้เฉพาะถั่วเหลืองออแกนิค 100%

BIOVITT WHEY CHOCOLATE

BIOVITT WHEY THAITEA

BIOVITT WHEY MILK

BIOVITT SOY PROTEIN

BIOVITT XS CHOCOLATE

BIOVITT XS THAITEA

BIOVITT XS GREEN TEA

BIOVITT XS COFFEE

BIOVITT ROSE TEATOX

BIOVITT LYOCOPENE

BIOVITT FIBERRY

BIOVITT GLUTA COMPLEX

BIOVITT ZTEM

BIOVITT CIMMU

BIOVITT COLLAGEN

Line
มีรายการสั่งซื้อใหม่ !!

คุณ [variable_1] พึ่งทำการสั่งซื้อสินค้า : [variable_2] เมื่อ [amount] นาทีที่แล้ว