Biovitt ZTEM (ไบโอวิต ซีเท็ม)

Whey Product Biovitt -4-1
Whey Product Biovitt ZTEM-1
Whey Product Biovitt ZTEM-2
previous arrow
next arrow

ไบโอวิต ซีเท็ม (Biovitt ZTEM) วิตามินรวม บำรุงผิว

ไบโอวิต ซีเท็ม (Biovitt ZTEM) ผลิตภัณธ์อาหารเสริม สเต็มเซลล์ สกัดจากเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด (Mix Berries) เบต้ากลูแคน ซิงค์ ไฟเบอร์ วิตามินรวม และสารสกัดจากธรรมชาติ รวมกว่า 22 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของไบโอวิต (Biovitt) ช่วยเก็บล็อคคุณค่าทางสารอาหาร เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสุดยอดผลลัพธ์ ที่เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อผิวกระจ่างใส ชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ และปรับสมดุลการขับถ่าย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ถึงระดับเซลล์ ส่วนผสมอัดแน่น จัดเต็ม ในกระปุกเดียว

ไบโอวิต ซีเท็ม (Biovitt ZTEM) สุดยอดผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ในกระปุกเดียว

ปัจจุบันเรื่องกาารดูแลสุขภาพ และความสะดวก ต้องไปพร้อมกัน ทำไมต้องทนทานอาหารเสริมหลายสูตร หลายยี่ห้อ หลายเม็ด ในเมื่อ ไบโอวิต ซีเท็ม (Biovitt ZTEM) รวบรวมสุดยอดส่วนผสม มาใหเช้คุณอย่างครบถ้วน แก้ไขทุกปัญหาผิว ปัญหาสุขภาพ และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย 

 • ช่วยบำรุงผิว เผยผิวขาว กระจ่างใส เปล่งประกายดูสุขภาพดี
 • ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ถึงระดับเซลล์ 
 • ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่าย 
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดโรค
 • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงจากภายใน สู่ภายนอก
ไบโอวิต ซีเท็ม (Biovitt ZTEM)

ไบโอวิต ซี เท็ม (Biovitt ZTEM) สูตรที่ออกเเบบมาเพื่อคนยุคใหม

ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า และส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เห็นผล และพิสูจน์ได้จริง มีการวิจัยและพัฒนาโดยใช้ Ribetril Technology นวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศฝรั่งเศษ สกัดสารจากแบล็คเคอแรนท์ (Blackcurrant) สารพันธุ์หายาก เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุด ช่วยเพิ่มศักภาพให้กับสูตร เพื่อให้ได้สุดยอดผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ เห็นผลชัด และรวดเร็วมากกว่าที่เคย

 • เทคโนโลยีสุดพิเศษ ดูดซึมไว ช่วยกักเก็บคุณค่าทางสารอาหาร
 • อุดดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เบอร์รี่ 7 ชนิด และวิตามินรวมกว่า 10 ชนิด
 • สูตรคลีน ไม่มีสารเติมแต่ง 
 • ครบจบในกระปุกเดียว เห็นผลชัดเจนภายใน 14 วัน 
 • หอมกลิ่นเบอร์รี่ อร่อย ทานง่าย รสชาติไม่เหมือนใคร

สุดยอดส่วนผสมจัดเต็มที่ไม่เหมือนใคร แต่เข้าใจคุณมากที่สุด

รู้หรือไม่ว่า ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ (Berries) เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพ เปี่ยมไปด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไบโอวิต ซี เท็ม ( Biovitt ZTEM ) ได้รวบรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่มีค่า ORAC สูงที่สุดในโลกไว้ในกระปุกเดียว ยิ่งค่า ORAC สูงยิ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้เป็นอย่างดี

แบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant)

ราชาแห่งตระกลูเบอร์รี่ วิตามินซีสูงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซล์และสร้างเนื้อเยื่อ มีสารฟลาโวนอยด์ ช่วยบำรุงหลอดเลือด และบำรุงผิวพรรณ 

เอลเดอร์เบอร์รี (Elderberry or Sambucus)

เป็นเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็น แอนโทซิยานิน (Anthocyanins) ที่ช่วยยับยั้งการเกาะติดของเชื้อไวรัสกับเซลล์ภายในร่างกาย ชะลอการเติบโตของเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจ ช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันได้ดี เควอซิทิน (Quercetin) และ รูติน (Rutin) สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยต้านการอักเสบและช่วยต้านอาการภูมิแพ้ได้ดี

มากิเบอร์รี  (Maqui Berry)

มากิเบอร์รี เป็นผลไม้ที่มีสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) สูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ช่วยต้านความเสื่อมแห่งวัย (Anti-agind) และต้านการอักเสบ สาเหตุของโรคต่างๆ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วยวิตามินรวมอีกหลากหลายชนิด เช่น วิตามิน C วิตามิน A วิตามิน B1 และวิตามิน B3

บลูเบอร์รี (Blue Berry) 

บลูเบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่างแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) เช่นเดียวกับมากิเบอร์รี่ (Maqui Berry) ซึ่งเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อหลอดเลือดแดง ช่วยบำรุง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดจนถึงระดับเซลล์ ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด บลูเบอร์รี่ อุดดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน C ธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันการเสื่อมของร่างกาย ช่วยชะลอวัย และฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

6 ผลลัพธ์การแคร์ของ ไบโอวิต ซีเท็ม ( Biovitt ZTEM )

สุดยอดผลลัพธ์ จากส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมใน ไบโอวิต ซีเท็ม ( Biovitt ZTEM) อุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิรวมกว่า 11 ชนิด เบต้ากลูแคน ซิงค์ ไม่เพียงแต่ช่วยต้านโรค เสริมภูมิคุ้มกัน แต่ยังช่วย ปรับสมดุลลำไส้ และระบบการขับถ่าย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส ฟื้นฟูร่างกายลึกถึงระดับเซลล์

 • Skin Care ผิวดูขาวกระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัยดูจางลง ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ
 • Immune Care กระตุ้น และเสริมภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงจากโรคร้าย ช่วยลดอาการแพ้
 • Energy Care เพิ่มพลังงาน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต 
 • Mind Care ผ่อนคลาย ลดความเครียด จากรสชาติแสนอร่อย 
 • Digestive Care ปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่าย

ไบโอวิต ซีเท็ม ( Biovitt ZTEM ) มาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรอง ปราศจากสารปรุงแต่ง

ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาดอาหารเสริม มักมีการเติมแต่ง สี กลิ่น และรสชาติ รวมทั้งการใส่สารอันตราย ถึงแม้จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แต่มักมีผลข้างเคียงตามมามากมาย  สำหรับ ไบโอวิต ซีเท็ม ( Biovitt ZTEM ) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ใช้สารสกัดและส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์  ปราศจากสารอันตราย และสารปรุงแต่งทั้ง 5 ชนิด

 • NO SUGAR ADDED
 • NO FAT
 • NO CHOLESTEROL
 • NO GLUTEN
 • NO PRESERVATION

มากกว่าความอร่อย คือ

คุณภาพที่เราใส่ใจ

Line
มีรายการสั่งซื้อใหม่ !!

คุณ [variable_1] พึ่งทำการสั่งซื้อสินค้า : [variable_2] เมื่อ [amount] นาทีที่แล้ว